SELECT MENU

Thầy Christopher McDonald

  • Thầy Christopher McDonald
  • Đại học Wayne State, USA

Đặt lịch tư vấn

Thầy Christopher McDonald (Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh của Đại học Oxford, UK và thạc sỹ giáo dục của Đại học Wayne State, USA). Giám đốc chương trình quốc tế tại Stanstead College, Quebec, Canada, trường phổ thông và dự bị đại học uy tín của Bắc Mỹ, nơi đại đa số học sinh được các đại học lớn như Harvard, Yale, McGill, University of Toronto mời nhập học.

Thầy có 7 năm đảm nhiệm vị trí Tổng hiệu trưởng Trường Olympia Hà nội, thầy là người đã đưa phương pháp giảng dạy tích hợp liên môn theo phương pháp của các trường trung học Mỹ vào chương trình của trường, phối hợp với Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức Hội thảo quốc tế “Ứng dụng CNTT trong dạy học hỗn hợp” (2015) với sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này, “xây cầu nối cho học sinh Mỹ tìm hiểu văn hóa Việt” qua công nghệ.

Thầy Chris tư vấn và tham gia trực tiếp bồi dưỡng giáo viên của College Scout, và cho Chương trình bồi dưỡng hè tại Canada, chuẩn sẵn sàng dạy toán và khoa học bằng Tiếng Anh cho các chương trình quốc tế.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!