SELECT MENU

TS. Lê Bá Nam

  • TS. Lê Bá Nam
  • University of South Florida

Đặt lịch tư vấn

Thầy Lê Bá Nam, tiến sĩ vật lý tại University of South Florida, giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, giáo viên dạy vật lý Cambridge A Level cho trương trình song bằng tại trường THPT Chu Văn An. Thầy Nam có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ở các bậc ĐH, THPT và THCS, trong đó có hai năm giảng dạy ở trường THPT Hà Nội – Amsterdam (2001-2003).

Ngoài việc giảng dạy và hướng dẫn luận án sau đại học tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, thầy rất quan tâm tới việc đưa các chương trình quốc tế chuẩn như của Cambridge vào Việt Nam. Thầy đã cố vấn cho các trường mà thầy từng dạy cũng như College Scout về chương trình giảng dạy và kế hoạch bồi dưỡng giáo viên thế hệ kế cận. Đặc biệt, thầy Nam tin tưởng vào kiến thức, khả năng ngoại ngữ và khả năng sư phạm của các bạn du học sinh.

Các bạn, nếu muốn tham gia vào giáo dục và có tinh thần học hỏi cao, sẽ trở thành một thế hệ giáo viên đáp ứng được mọi điều kiện cho các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!